Beats Studio Buds – True Wireless Noise Cancelling Earphones – Black

  • 3.600.000 VNĐ Bảo hành: 3 tháng

HÔNG TIN SẢN PHẨM TAI NGHE TRUE WIRELESS BEATS STUDIO BUDS

Lấy cảm hứng từ sản phẩm tai nghe true wireless chống ồn AirPods rất thành công trên thị trường thì mới đây Apple đã tung ra sản phẩm Beats Studio Buds với kiểu dáng in-ear nhét tai, đem tới trải nghiệm âm nhạc tốt mà vẫn đảm bảo kích cỡ nhỏ gọn đa dụng.

Beats Studio Buds sở hữu thiết kế đề cao sự tinh giản trong từng chi tiết, đậm chất Beats và Apple nhưng vẫn mang lại sự cá tính cho người sử dụng.

Hộp sạc hình oval của sản phẩm được tích hợp đèn thông báo trạng thái bên ngoài, logo Beats đặc trưng khẳng định đẳng cấp ngay trên thân vỏ. Từng chi tiết của thiết bị đều được thiết kế đạt độ tinh xảo cao nhất và ăn khớp 100% khi bạn cất tai nghe vào hộp.

THỜI LƯỢNG PIN SUỐT CẢ NGÀY DÀI

Mỗi bên tai Beats Studio Buds đều có thể hoạt động suốt 8 giờ liên tục. Ngoài ra, dung lượng pin mà hộp sạc chứa đựng cũng đủ sạc cho tai nghe trong hai lần nữa. Như vậy, với mỗi lần sạc pin, bạn sẽ có được tổng cộng 24 giờ nghe nhạc.

Trong trường hợp bạn kích hoạt chế độ ANC hoặc bật Transparency thì thời lượng sử dụng sẽ là 5 giờ trên mỗi tai nghe và tương ứng với đó là 15 giờ nếu sử dụng hộp sạc.

Ngoài ra, hộp sạc còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh cho phép thiết bị hoạt động thêm 1 giờ chỉ với 5 phút sạc.

CẢM GIÁC ĐEO THOẢI MÁI VỪA VẶN

Đi kèm theo sản phẩm thì bên trong hộp còn có 3 cặp nút silicon với 3 kích thước nhỏ, trung bình và lớn để có thể tùy chọn sử dụng cho phù hợp với tai của mỗi người. Trọng lượng nhẹ cũng là một ưu điểm của Beats Studio Buds, bạn sẽ không cảm giác đau, mỏi tai khi đeo trong thời gian dài.

ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN

Phần bề mặt có logo Beats là nơi bạn có thể chạm để điều khiển một số thao tác rất tiện lợi mà không cần phải lấy smartphone của mình ra.

  • Chạm 1 lần để Play, Pause bài nhạc hoặc nhận cuộc gọi.
  • Chạm 2 lần để chuyển bài nhạc tiếp theo
  • Chạm 3 lần để quay lại bài nhạc trước đó
  • Chạm giữ khoảng 3 giây để chuyển chế độ ANC/Transparency hoặc gọi Siri.

KẾT NỐI NHANH CHÓNG, TƯƠNG THÍCH VỚI IOS VÀ ANDROID

Beats Studio Buds có thể kết nối ngay với thiết bị phát nhạc chỉ trong vài giây và một cú chạm. Những lần sau chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi hộp sạc là có thể sử dụng ngay. Sản phẩm tương thích với hầu hết smartphone, tablet chạy iOS và Android hiện nay.

Nhờ công nghệ Bluetooth Class 1, tai nghe Beats Studio Buds có thể tương tác với thiết bị phát tín hiệu trong một phạm vi rộng với trạng thái ổn định. Hệ thống micro mà Beats tích hợp bên ngoài sẽ bắt chuẩn giọng nói của bạn, đồng thời lọc bỏ tạp âm môi trường để giữ chất lượng cuộc gọi luôn tốt.

TRỌN BỘ SẢN PHẨM:

  • Tai nghe True Wireless Beats Studio Buds
  • Cáp sạc USB-C to USB-C
  • 3 cặp eartips với 3 kích thước khác nhau
  • Sách hướng dẫn sử dụng
  • Sticker logo Beats

Xem thêm