NGUYÊN TẮC QUY ĐỊNH CHUNG

I. Nguyên tắc chung :

- Đầu tiên, chúng ta sẽ nói về thương hiệu của chúng tôi. Có lẽ nghe qua cái tên thì bạn đã phần nào dự đoán được những điều thú vị mà chúng tôi sẽ mang lại. Đúng vậy! RAUVANG.COM là một thương hiệu mang tinh thần tràn đầy sức trẻ và đang sẵn sàng cung cấp cho bạn những thiết bị công nghệ đỉnh cao nhất hiện nay. Từ thời điểm chúng tôi thành lập, tầm nhìn của chúng tôi là trao quyền được trải nghiệm công nghệ hàng đầu cho tất cả mọi người. Bất kể bạn là ai và ở bất cứ đâu, RAUVANG.COM luôn cung cấp cho bạn những linh kiện, phụ kiện công nghệ và thiết bị thông minh với mức giá “mềm mượt” nhất có thể. Cho dù bạn là người bán sỉ muốn tăng doanh thu, một nhà bán lẻ đang chán nản vì giá cả và chất lượng của các mặt hàng không tương xứng nhau, hoặc một người mua sắm đang tìm kiếm các sản phẩm mới nhất, RAUVANG.COM sẽ mang đến cho bạn những thiết bị, linh kiện chất lượng tốt nhất và sản phẩm ưng ý nhất.

- Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website RAUVANG.COM bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay cấm quảng cáo, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và người mua.

II. Quy định chung :

- Website thương mại điện tử RAUVANG.COM do Hộ kinh doan Râu Vàng phát triển và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là WWW.RAUVANG.COM

- Định nghĩa chung:

Người bán là Hộ kinh doan Râu Vàng

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website RAUVANG.COM

Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm của RAUVANG tại Việt Nam.